หมวดสินค้า

X2 Technology คือ นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของ OSKA ซึ่ง รวมคุณสมบัติเด่น 2 ประการ ทั้งด้านพลังงานสูงสุด และ ความปลอดภัยสูงสุดเข้าไว้ด้วยกัน คุณจึงมั่นใจได้ว่าแบตเตอรี่ OSKA ทุกก้อน ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ และให้ชั่วโมง การใช้งานได้ยาวนาน อีกทั้งระบบความปลอดภัยที่เป็น มาตรฐานในแบตเตอรี่ OSKA ทุกก้อน อันประกอบไปด้วย วงจรนิรภัย และระบบระบายแรงดันเกิน DPV ในแบตเตอรี่ เซลล์ คุณจึงสบายใจได้ว่า แบตเตอรี่โน๊ตบุ๊ค แบตเตอรี่กล้อง แบตเตอรี่มือถือ และการ เปลี่ยนไส้แบตเตอรี่โน๊ตบุ๊ค OSKA ทุกก้อน ปลอดภัยแน่นอน.

Hi Capacity
เซลล์แบตเตอรี่ญี่ปุ่นคุณภาพสูง ให้พลังงานเต็มความจุ
Dual Pressure Vent (DPV)
ระบบควบคุมแรงดันอัจฉริยะ ภายในเซลล์แบตเตอรี่
Anti-Explosion Electrolyte วงจรอัจฉริยะป้องกันการระเบิด
Safety Protection IC ควบคุมการทำงานด้วย IC ชนิดพิเศษป้องกันการลัดวงจร
follow us on facebook
follow us on twitter
Question
แบตเตอรี่ OSKA For Nik EN-El9 ตายครับผมมีปัญหาเกี่ยวกับ แบตเตอรี่ตาย ตายเพราะถูกเก็บในสภาพไฟหมดเป็นเวลานานเกินไปทำให้ชาร์จไม่เข้าเก็บมานานไม่เกิน 6 เดือน(ใน Article เก็บแบตเตอรี่กล้องไม่ถูกวิธี ระวัง อาจจะได้เสียเงิน)ผมอยากส่งแบตไปซ่อม ช่วยกรุณาให้รายละเอียดด้วยครับ(ไม่สะดวกไปที่สำนักงาน ส่งพัสดุไปไหม?)ขอบคุณครับ โดย : Image 17/July/2010 9:45:49
Comments
ความคิดเห็นที่ : 1ยินดีครับ สามารถส่งเข้ามาทางไปรษณีย์ ได้ครับ รบกวนแนบเอกสารการซื้อ เข้ามาด้วยนะครับ หรือติดต่อได้ที่หมายเลข 02-730-0022 ทุกวันครับโดย : MR.JOE 17/July/2010 10:11:1
Add New Comment
ข้อความ:
โดย: