หมวดสินค้า

X2 Technology คือ นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของ OSKA ซึ่ง รวมคุณสมบัติเด่น 2 ประการ ทั้งด้านพลังงานสูงสุด และ ความปลอดภัยสูงสุดเข้าไว้ด้วยกัน คุณจึงมั่นใจได้ว่าแบตเตอรี่ OSKA ทุกก้อน ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ และให้ชั่วโมง การใช้งานได้ยาวนาน อีกทั้งระบบความปลอดภัยที่เป็น มาตรฐานในแบตเตอรี่ OSKA ทุกก้อน อันประกอบไปด้วย วงจรนิรภัย และระบบระบายแรงดันเกิน DPV ในแบตเตอรี่ เซลล์ คุณจึงสบายใจได้ว่า แบตเตอรี่โน๊ตบุ๊ค แบตเตอรี่กล้อง แบตเตอรี่มือถือ และการ เปลี่ยนไส้แบตเตอรี่โน๊ตบุ๊ค OSKA ทุกก้อน ปลอดภัยแน่นอน.

Hi Capacity
เซลล์แบตเตอรี่ญี่ปุ่นคุณภาพสูง ให้พลังงานเต็มความจุ
Dual Pressure Vent (DPV)
ระบบควบคุมแรงดันอัจฉริยะ ภายในเซลล์แบตเตอรี่
Anti-Explosion Electrolyte วงจรอัจฉริยะป้องกันการระเบิด
Safety Protection IC ควบคุมการทำงานด้วย IC ชนิดพิเศษป้องกันการลัดวงจร
follow us on facebook
follow us on twitter
Question
เปลี่ยนใส้แบตโน๊ตบุค compaq presario V3000ใช้มาเกือบๆจะ3ปีแล้ว ตอนนี้แบตมันชาร์ตไฟไม่เข้า (มองหาแบตไม่เจอเลย) เกิดจากอะไรบ้างครับ ถ้าเปลี่ยนใส้แบตจะแก้ได้มั้ย หรือจะซื้อแบตก้อนใหม่คุ้มกว่ารึเปล่า ปล.มีสาขาอยู่ที่ไหนบ้างครับ (อยู่แถวแฟชั่น รามอินทรา)โดย : kk 9/May/2010 20:33:0
Comments
ความคิดเห็นที่ : 1อาการแบบนี้น่าจะเกิดจาก cell ภายในเสียหรืออาจจะเป็นที่วงจรเสียก็ได้ ทางที่ดีถ้าจะเปลี่ยนควรนำแบตมาให้ช่างตรวจสอบก่อน แต่ถ้าจะให้ดีที่สุดแนะนำซื้อก้อนใหม่ดีกว่าครับ ในส่วนของการตรวจสอบแนะนำให้นำเข้ามาที่สำนักงานใหญ่ ซอยอ่อนนุช12 ครับผม หรือถ้าไม่สะดวก ก็สามารถเอาไปฝากไว้ที่ PC ของ ออสก้า ใน Powerbuy ที่ แฟชั่นไอร์แลนด์ได้ึครับ แต่จะใช้เวลานานกว่ามาด้วยตัวเอง สนใจติดต่อสอบถาม 02-730-0022โดย : MR.JOE 10/May/2010 12:51:28
ความคิดเห็นที่ : 2ขอบคุณมากครับ คิดจะซื้อใหม่อยู่พอดี ใช้งานมันมาตั้ง 3 ปีแระโดย : kk 11/May/2010 8:36:23
Add New Comment
ข้อความ:
โดย:
   

ข่าว & กิจกรรม